A Pure Paki Theme

Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017

Phương thuốc quý chữa trị cảm cúm từ tỏi

Share it Please

Củ tỏi là phương thuốc quý giúp chị em xua tan cảm cúm trong mùa đông. phương pháp từ tỏi đen và giấm táo sau sẽ giúp đỡ phụ nữ trị cảm cúm và cảm lạnh hữu hiệu.

Tỏi đen ngâm với rượu giấm táo và mật ong không những giúp cơ thể chị em nâng cao sức đề kháng mà dung dịch này còn có nhiều tính năng trong việc chữa bệnh.

Rất dễ dàng, phụ nữ chỉ việc thêm một vài múi củ tỏi - tỏi cô đơn muối hạt chua vào canh, súp và nước sốt là có thể cản trở bệnh cúm trong suốt mùa đông lạnh.

 


Thành phần

- Múi tỏi đen rửa vỏ đi

- Dấm rượu táo

- Mật ong không qua pha chế

Củ tỏi là phương thuốc quý chữa cảm cúm, cảm lạnh trong thời tiết giá rét

Cách làm

- Bước một. Cho toàn bộ tỏi, giấm táo vào một lọ thủy tinh miệng rộng và đậy chặt nắp. Sau đấy đặt lọ ở nơi tối và có độ nóng ấm trong khoảng chừng từ 3 tới bốn tuần.

(Nếu như muốn, phụ nữ có thể để trong 1 thùng giấy và đặt bên dưới ánh nắng mặt trời).

- Bước 2. Sau một vài tuần, bạn gái sẽ sở hữu được hỗn hợp gồm chất lỏng và xác tỏi.

- Bước 3. Đổ chất lỏng vào 1 cái chảo và đun trên lửa nhỏ, đồng thời cho mật ong vào quấy đều cho tới khi hỗn hợp đủ sánh.

Chủ đề liên quan: cách ngâm rượu tỏi

- Bước bốn. Để nguội và đổ dung dịch này vào trong bình đựng củ tỏi, tiếp tục để ở nơi khô thoáng (chẳng hạn như chạn đựng thức ăn) thêm 3 tuần nữa là có khả năng dùng được.

- Bước 5. Bạn có khả năng ăn tép củ tỏi ngâm bất cứ lúc nào bạn mong muốn, tuy nhiên để điều trị cảm lạnh hoặc cúm thì phụ nữ nên ăn từ ba đến 5 tép thường xuyên.

Như vậy, chỉ từ vài bước đơn giản là phụ nữ đã sở hữu được 1 bài thuốc quý từ tỏi để đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người trong những bữa cơm hàng ngày.

 

Unknown

Cánh én mùa thu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét